(0)
Bí quyết làm đẹp

4 bước làm rụng lông chân tại nhà bằng kem tẩy lông siêu đơn giản!

  Nếu bạn không thích cạo lông chân thì có thể cân nhắc sử dụng kem tẩy lông. Chúng có thể giúp loại bỏ những sợi lông chân đáng ghét trên đôi chân của bạn mà không gây đau đớn hay bỏng rát. Nhưng phải nhớ thử sản phẩm trước khi thoa lên da và đảm bảo không để sản phẩm lưu lại trên da lâu hơn chỉ dẫn. Dưới đây là 4 bước làm rụng lông chân tại nhà bằng kem tẩy lông chân, hãy theo dõi để loại bỏ những sợi lông đáng ghét đó nhé.

  1. Rửa sạch chân trước khi bôi kem làm rụng lông chân

  Bạn cần làm sạch, lau khô chân trước khi bôi kem tẩy lông. Bạn cũng cần đảm bảo vùng da chân không có bất cứ vết thương ngoài da nào. Vì kem tẩy lông có thể khiến vết thương bị đau, rát.

  1. Bôi kem làm rụng lông chân nên vùng da mong muốn

  Bôi kem làm rụng lông chân nên vùng da mong muốn

  Bạn thoa một lớp dày sản phẩm lên toàn bộ vùng da bạn muốn triệt lông. Không chà xát sản phẩm vào da của bạn, chỉ cần nhẹ nhàng chấm kem lên

  Bạn có thể muốn sử dụng găng tay khi bôi kem, nếu không, hãy đảm bảo rửa tay thật sạch sau khi thoa sản phẩm làm rụng lông.

  Chú ý không để sản phẩm dính vào bất cứ thứ gì ngoài da của bạn, vì nó có thể làm hỏng hoặc đổi màu chất liệu.

  Sau khi bôi kem lên chân, hãy đợi khoảng 5 phút để kem tẩy lông phát huy tác dụng. Không nên để quá lâu vì chúng có thể làm cho da bị kích ứng.

  Nếu chưa đến 5 phút mà bạn cảm thấy ngứa, rát hoặc khó chịu, thì hãy loại bỏ sản phẩm ngay lập tức

  1. Loại bỏ sản phẩm. 

  Loại bỏ sản phẩm

  Bạn có thể sử dụng thìa làm rụng lông để loại bỏ sản phẩm, lau sạch bằng khăn hoặc rửa sạch dưới vòi hoa sen. Bạn nên rửa sạch vùng da chân để làm sạch lông và kem tẩy bám trên da.

  Nếu bạn sử dụng thìa cạo lông và thực hiện cạo theo chuyển động hướng xuống.

  Dùng nước mát hoặc nước ấm để rửa sạch kem trên da, không dùng nước nóng vì nước nóng có thể gây kích ứng da.

  1. Rửa sạch và lau khô da của bạn. 

  Hãy rửa thật sạch vùng da chân vừa bôi kem tẩy lông

  Hãy rửa thật sạch vùng da chân vừa bôi kem tẩy lông, đặc biệt nếu bạn sử dụng khăn hoặc thìa để cạo lông. Điều này sẽ đảm bảo rằng tất cả sản phẩm đã được loại bỏ.

  Một số kem tẩy lông sẽ đi kèm với kem dưỡng da dùng để bôi sau khi tẩy lông. Bạn hãy sử dụng chúng sau khi đã làm sạch da, giúp cho vùng da chân được mịn màng hơn.

  Sau khi làm rụng lông chân bằng kem tẩy lông, lông chân vẫn có thể mọc lại. Nhưng bạn hãy chờ ít nhất 72 giờ giữa các lần sử dụng sản phẩm làm rụng lông để đảm bảo an toàn cho vùng da của bạn.