(0)
Bí quyết làm đẹp

4 cách tẩy lông tay chân tự nhiên nhất cho các nàng trong mùa dịch này!

  Lông tay chân là điều bình thường đối với cả nam và nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em mặc váy ngắn muốn loại bỏ chúng để có thể diện đồ tự tin hơn. Hiện nay có nhiều cách tẩy lông tay chân nhưng các phương pháp tự nhiên luôn được nhiều người yêu thích lựa chọn nhất. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 4 cách tẩy lông tay chân tự nhiên tại nhà, các bạn hãy tham khảo nhé.

  1. Tẩy lông tay chân tự nhiên từ nghệ và sữa

  Tẩy lông tay chân tự nhiên từ nghệ và sữa

  Trộn đều 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa trong một cái bát nhỏ. Sau khi đã trộn đều, chúng ta dùng ngón tay nhẹ nhàng thoa hỗn hợp lên vùng tay chân cần tẩy lông. Chúng ta ngồi yên cho vùng da khô hoàn toàn rồi nhẹ nhàng xoa bằng ngón tay ướt theo hướng ngược với chiều mọc của lông. Kết thúc quá trình tẩy lông, chúng ta rửa sạch khu vực đó bằng nước lạnh.

  1. Tẩy lông tay chân bằng lòng trắng trứng

  Trong một bát vừa, chúng ta cho 1 lòng trắng trứng với ½ thìa bột ngô và 1 thìa đường vào, trộn đều cho đến khi tạo thành hỗn hợp nhuyễn.

  Dùng ngón tay thoa hỗn hợp lên vùng cần tẩy lông. Để yên khoảng 20 phút, chúng ta nhẹ nhàng bóc hỗn hợp đã khô ra theo chiều ngược với chiều lông mọc. Cuối cùng rửa sạch khu vực bằng nước lạnh.

  1. Gelatin tẩy lông tay chân tự nhiên, hiệu quả

  Gelatin tẩy lông tay chân tự nhiên, hiệu quả

  Chúng ta cho 1 thìa gelatin không mùi , 1 ½ thìa cà phê sữa và 3 giọt tinh dầu oải hương vào 1 chiếc bát xứ. Đặt bát vào lò vi sóng và đun ở nhiệt độ cao trong 12 giây.

  Khi hỗn hợp còn ấm (không nóng), hãy dùng que kem hoặc dụng cụ đè lưỡi để thoa lên vùng da cần tẩy lông của bạn. Sau khi hỗn hợp khô, hãy lột nó ra theo hướng lông mọc. Cuối cùng, chúng ra rửa sạch bằng nước lạnh. 

  1. Cách tẩy lông môi bằng mật ong

  Nhiều người sử dụng mật ong để tẩy lông tay chân và thấy rằng nó nhẹ hơn sáp nhưng có tác dụng tương tự giúp kéo lông ra khỏi nang lông. Bạn cũng có thể thêm nước cốt chanh để tẩy và làm sáng phần lông còn lại.

  Chúng ta cần 1 thìa mật ong và ½ thìa nước cốt chanh, trộn đều rồi thoa hỗn hợp lên vùng da tay chân. Để nguyên trong 20 phút rồi nhúng khăn vào nước ấm, vắt hết nước thừa rồi nhẹ nhàng lau sạch hỗn hợp chanh mật ong và rửa sạch vùng da bằng nước mát.

  Trên đây là 4 cách tẩy lông tay chân tự nhiên mang lại hiệu quả cao, an toàn, các bạn hãy chọn cho mình phương pháp phù hợp và áp dụng nhé.