(0)
Bí quyết làm đẹp

5 sản phẩm làm đẹp da từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng có thể bạn chưa biết!

  Các sản phẩm làm đẹp da tự nhiên giúp chữa lành và phục hồi làn da của chúng ta mà không gây tác dụng phụ. Vì vậy, thay vì sử dụng các loại sản phẩm chứa nhiều chất độc hại thì hãy sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên này. Dưới đây là 5 sản phẩm làm đẹp da an toàn cho người sử dụng, hãy tham khảo và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

  1. 100% PURE 

  100% PURE là các sản phẩm làm đẹp tự nhiên có chứa các thành phần và chất dinh dưỡng tốt nhất cho da. Chúng bao gồm sữa rửa mặt, mặt nạ tự nhiên, kem tẩy da chết. 100% Pure cũng cung cấp đầy đủ các dòng mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. 

  100% PURE  chứa các thành phần và chất dinh dưỡng tốt nhất cho da

  2. OSEA

  Được thành lập hơn 20 năm trước, OSEA tự hào có bộ sưu tập các sản phẩm chăm sóc da an toàn, lành mạnh cho cơ thể và môi trường. 

  Các sản phẩm của thương hiệu OSEA chỉ chứa các thành phần tự nhiên

  Các sản phẩm của thương hiệu OSEA chỉ chứa các thành phần tự nhiên, có nguồn gốc từ thực vật . Trong đó có một thành phần đáng chú ý nhất là rong biển hữu cơ. Thành phần này kết hợp với các loại tinh dầu ép lạnh nguyên chất làm cho các sản phẩm OSEA trở nên có một không hai, rất an toàn cho làn da.

  3. True Botans 

  Đây là thương hiệu chăm sóc da dành cho tất cả mọi người, từ người bị mụn trắng cá đến bà bầu. Sản phẩm chứa các thành phần phục hồi và nuôi dưỡng làn da tự nhiên nhất. True Botans chỉ sử dụng các thành phần hữu cơ và hoang dã nên rất an toàn cho da.

  True Botans là thương hiệu chăm sóc da dành cho tất cả mọi người, từ người bị mụn trắng cá đến bà bầu

  Hãng True Botans  còn cung cấp cho khách hàng một bài kiểm tra chăm sóc da để bạn có thể tìm thấy những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

  4. Juice Beauty

  Thương hiệu này chứa rất nhiều sản phẩm phù hợp cho nhiều loại da khác nhau

  Đây là thương hiệu đã làm thay đổi ngành công nghiệp làm đẹp từ năm 2005 với bộ sưu tập những sản phẩm chăm sóc da hữu cơ và tự nhiên. Tất cả các sản phẩm trong dòng này đều chứa nguyên liệu tự nhiên, an toàn và không độc hại. Thương hiệu này chứa rất nhiều sản phẩm phù hợp cho nhiều loại da khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình loại sản phẩm phù hợp.

  5. Nourish Organic 

  Năm 2003, Nourish Organic ra mắt như bộ sưu tập chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận USDA đầu tiên trên thế giới. Thương hiệu này đã sử dụng các thành phần hữu cơ trong các sản phẩm của mình để mang đến cho người dùng sản phẩm làm đẹp tốt nhất.

  Nourish Organic sử dụng các thành phần hữu cơ

  Trên đây là 5 sản phẩm làm đẹp da từ thiên nhiên, rất nổi tiếng trên thế giới. Chúng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ. Vì vậy, nếu muốn chăm sóc da bằng một sản phẩm an toàn thì một trong 5 sản phẩm trên là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

  Xem thêm: 5 sản phẩm chăm sóc da mặt tuổi 30 bạn nên sử dụng