(0)
Bí quyết làm đẹp

Bạn biết có bao nhiêu cách tẩy lông trên mặt không?

  Nếu bạn đang khó chịu vì lông trên mặt rậm và điều này ảnh hưởng đến lớp nền trang điểm của bạn, hãy thử loại bỏ chúng. Vậy nhưng cách tẩy lông trên mặt có nhiều cách, nên sử dụng cách nào đây? Bài viết của chúng tôi sẽ phân tích các cách tẩy lông trên mặt cho bạn. Cùng đón đọc nhé!

  1. Sử dụng nhíp

  Sử dụng nhíp để tẩy lông

  Trong khi nhiều phụ nữ sợ hãi khi nhắc đến từ nhíp, nhổ lông mày thực sự là một cách an toàn để loại bỏ lông tương đối dày và lông không mong muốn xung quanh lông mày của bạn. Cách này đặc biệt tiện lợi vì bạn có thể tự làm và không có bất kỳ tác dụng phụ nào đối với da. Tuy nhiên với lông tơ ở những vùng khác trên mặt, cách này không phải là cách hay để loại bỏ chúng!

  2. Dùng chỉ

  se lông mặt bằng chỉ là một trong những cách lâu đời nhất và phổ biến nhất để loại bỏ lông mặt

  Nếu nhíp không giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lông, thì việc se lông mặt bằng chỉ có thể giúp bạn đạt được điều đó. Mặc dù hơi đau nhưng se lông mặt bằng chỉ là một trong những cách lâu đời nhất và phổ biến nhất để loại bỏ lông mặt đấy. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng khi bạn muốn tẩy lông trên mặt bằng cách này, người làm việc đó cho bạn là người có kinh nghiệm tốt.  Sau khi kết thúc, bạn làm dịu da bằng cách xoa một ít đá hoặc đắp gel lạnh nhé.

  3. Waxing

  Nếu da mặt bạn mọc nhiều lông hơi dày và thô thì waxing là cách tốt nhất. Hãy chắc chắn bạn có thể chịu đau tốt để tẩy lông mặt trước khi chọn phương pháp này. Bạn có thể đi đến spa hoặc tự mình waxing với miếng dán tẩy lông mặt đã được cắt sẵn có bán ở các cửa hàng mỹ phẩm thay vì đắp sáp nóng lên mặt. 

  4. Hãy thử liệu trình bằng Laser để triệt lông vĩnh viễn

  Hãy thử liệu trình bằng Laser để triệt lông vĩnh viễn

  Nếu bạn cảm thấy bản thân hoàn toàn mệt mỏi với việc tẩy lông mặt hàng tháng và chi tiêu một khoản lớn trong thời gian dài, bạn có thể nghĩ đến việc đi liệu trình triệt lông bằng laser trên khuôn mặt như một lựa chọn lâu dài hơn. Đồng thời, đây là khoản đầu tư một lần nhưng hiệu quả tuyệt vời,  giúp bạn tiết kiệm về lâu dài. Tia laser sẽ phá hủy tận gốc các nang lông của bạn, ngăn chặn sự phát triển của lông. 

  Lựa chọn địa chỉ thực hiện liệu trình uy tín là điều cần thiết nếu bạn muốn lựa chọn phương pháp này. Cherry Spa là địa chỉ tẩy lông bằng laser đáng tin cậy, được nhiều chị em lựa chọn. Với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và giá cả phải chăng, bạn sẽ được tư vấn và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Cherry Spa để loại bỏ lông mặt hiệu quả bạn nhé!