Bí quyết làm đẹp

Bảng giá trị mụn ở Spa - Cherry Spa quận 10

Bảng giá trị mụn ở Spa là vấn đề được nhiều chị em quan tâm trước khi quyết định đến spa điều trị mụn. Do quá trình trị mụn tại spa thường kéo dài theo liệu trình tốn thời gian và chi phí nhiều nên việc tham khảo bảng giá trị mụn ở Spa là điều dễ hiểu. Hiểu được điều này Cherry Spa xin gửi tới bạn bảng giá của chúng tôi. 

Các yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá trị mụn ở Spa khác nhau 

Bảng giá trị mụn ở spa rất đa dạng

Không khó bắt gặp các bảng giá trị mụn khác nhau ở các spa, điều này là dễ hiểu bởi bảng giá này thường bị phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Tình trạng mụn của mỗi người

  • Các sản phẩm sử dụng, phương pháp điều trị

  • Chuyên môn, kỹ năng của bác sĩ, chuyên viên điều trị mụn tại spa

  • Cơ sở vật chất

Tại Cherry spa, trước khi điều trị mụn bạn sẽ được soi da, thăm khám cẩn thận trước khi tư vấn sử dụng liệu trình điều trị mụn phù hợp. Vì vậy, mỗi khách hàng khi đến Cherry Spa sẽ an tâm đạt được hiệu quả trị mụn tối ưu nhất. 

Xem thêm: Liệu trình nặn mụn chuyên sâu HIỆU QUẢ - AN TOÀN - NHANH CHÓNG tại Cherry!

Bảng giá trị mụn ở Spa - Cherry Spa

Dưới đây là bảng giá trị mụn ở Spa - Cherry Spa xin được gửi tới Quý Khách hàng có nhu cầu:

STT

Dịch vụ

 Giá (VNĐ)

1

Liệu trình nặn mụn kết hợp tinh chất hồi phục da

350,000

2

Điều trị mụn gạo mụn thịt bằng công nghệ laser

Tùy tình trạng mụn

Ngoài những dịch vụ trị mụn, tại Cherry Spa còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ làm đẹp khác như triệt lông, tắm trắng thảo dược, phi kim căng bóng da, laser cacbon, thải độc chì,… phục vụ tối đa nhu cầu làm đẹp của chị em. 

Khi quyết định lựa chọn spa để trị mụn bạn hãy cân nhắc đến các yếu tố chất lượng cũng như chi phí phù hợp với bản thân để khi sử dụng chắc chắn có thể theo hết liệu trình. Khi trị mụn hết liệu trình bạn mới có thể đánh giá hiệu quả dễ nhất, nếu bỏ dỡ giữa chừng sẽ làm mụn chưa hết, lại tốn cả thời gian và tiền bạc trước đó đã chi ra. Như vậy rất lãng phí.

Cherry spa - Spa trị mụn uy tín quận 10

Bạn đang ở Sài Gòn bạn có thể ghé qua Cherry Spa tại Quận 10 để trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp, an toàn hiệu quả. Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ làm đẹp, bảng giá trị mụn ở spa vui lòng liên hệ:

CHERRY SPA

Địa chỉ: 780/14M Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10 

Điện thoại: 090.888.2100

Xem thêm: Công nghệ Cherry Spa nặn mụn đem lại hiệu quả tích cực trong điều trị mụn