(0)
Bí quyết làm đẹp

Bật mí cho các nàng cách tẩy lông chân không mọc lại đơn giản, hiệu quả nhất!

  Chúng ta luôn muốn loại bỏ lông chân nhưng chưa tìm ra cách tẩy lông chân không mọc lại nào phù hợp. Bởi hầu hết các phương pháp triệt lông hiện nay chỉ được một thời gian ngắn. Vậy phương pháp nào tẩy lông chân tốt nhất, thời gian lông chân mọc lại lâu nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để chọn được phương pháp phù hợp.

  1. Cạo lông chân

  Cạo lông chân sẽ cắt các sợi lông trên bề mặt da, giúp chúng ta không thể nhìn thấy sợi lông.

  Cạo lông chân sẽ cắt các sợi lông trên bề mặt da, giúp chúng ta không thể nhìn thấy sợi lông. Cách này nhanh, có thể thực hiện ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể. Tuy nhiên, thời gian mọc lại của các sợi lông này rất nhanh. Vì vậy, bạn cần phải cạo râu hàng ngày hoặc vài ngày một lần để duy trì kết quả mong muốn.

  2. Waxing

  Wax là phương pháp tẩy lông chân mà bạn có thể thực hiện tại nhà

  Đây là phương pháp tẩy lông chân mà bạn có thể thực hiện tại nhà và cho kết quả khá lâu, từ vài tuần đến 1 tháng.

  Bạn chỉ cần thoa sáp nóng hoặc lạnh lên da rồi nhanh chóng lấy nó ra để kéo các sợi lông ra. Bạn có thể tẩy lông ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể, kể cả những vùng da mỏng manh như vùng da ở vùng kín

  Phương pháp này có thể khiến da ửng đỏ và kích ứng trong một thời gian ngắn sau khi tẩy lông. Bạn phải chịu được đau thì mới có thể áp dụng được phương pháp tẩy lông chân này.

  3. Kem tẩy lông

  Đây là phương pháp tẩy lông chân không mọc lại trong thời gian ngắn

  Đây là phương pháp tẩy lông chân không mọc lại trong thời gian ngắn. Chúng dễ thực hiện và không gây đau. Bạn thoa kem tẩy lông lên chân để làm tan những sợi lông không mong muốn. Sau đó lau sạch và rửa lại chân, bạn sẽ có một đôi chân mịn màng và không còn bất cứ sợi lông chân nào.

  4. Tẩy lông bằng laser

  Một trong những cách tẩy lông chân không mọc lại không thể bỏ qua đó là phương pháp laser. Tia laser sẽ phát ra một chùm ánh sáng có thể phá hủy nang lông khiến lông không thể mọc lại. Mặc dù phải mất khoảng 6 lần điều trị từ bác sĩ da liễu để phá hủy một nang lông, nhưng lông sẽ mọc trở lại mỏng và mịn hơn sau mỗi lần điều trị.

  Tẩy lông chân bằng laser là phương pháp tẩy lông vĩnh viễn, rất an toàn nhưng tốn kém hơn các phương pháp khác. Sau khi sử dụng phương pháp này, bạn cũng cần đảm bảo vùng điều trị không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cho đến khi da hồi phục. 

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn sẽ tìm được cách tẩy lông chân không mọc lại phù hợp với mong muốn của mình, giúp đôi chân sạch lông và mịn màng hơn. Chúc các bạn thành công!