(0)
Bí quyết làm đẹp

Bật mí mẹo làm sạch lông chân bằng dao cạo tại nhà cho các bạn nữ!

  Cạo lông chân tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không biết cách, bạn có thể khiến vùng da cạo bị kích ứng và xuất hiện các vết cắt ở đó. Vì vậy, hãy học một số mẹo làm sạch lông chân bằng dao cạo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, chúng sẽ giúp bạn làm sạch lông chân dễ dàng mà không làm tổn hại cho da.

  1. Làm mềm da trước khi làm sạch lông chân bằng dao cạo

  Nếu bạn đang tìm cách làm sạch lông chân đúng cách thì bước đầu tiên của bạn là nhảy vào nhà tắm. Bạn nên làm ướt da và lông để da được mềm mịn, không thô ráp. Da càng mềm mịn thì việc cạo lông chân càng dễ, da cũng không bị đau rát như lúc da khô,

  1. Tẩy da chết

  Tẩy da chết là chìa khóa để làm sạch lông chân sạch sẽ và mịn màng.

  Tẩy da chết là chìa khóa để làm sạch lông chân sạch sẽ và mịn màng. Việc cạo lông sẽ trở nên dễ dàng hơn khi làn da đã được tẩy da chết mịn màng. Dao cạo sẽ có thể đi vào tận gốc lông và mang lại cho bạn một đường cạo sát nhất có thể.

  1. Thoa kem hoặc gel cạo lông trước khi cạo

  Thoa kem hoặc gel cạo lông trước khi cạo

  Bạn nên cạo lông chân khi da còn ướt và trước khi cạo, hãy thoa kem hoặc gel cạo râu. Điều này sẽ giúp bạn không bị cắt vào da khi cạo lông chân.

  1. Sử dụng đúng kem cạo lông chân

  Nhiều người sau khi cạo lông thường có cảm giác rát vùng da bị cạo. Đó là vì họ sử dụng sai sản phẩm dẫn đến da bị kích ứng. Vì vậy, hãy sử dụng kem hoặc gel cạo phù hợp và an toàn khi cạo lông chân.

  1. Thay dao cạo lông chân thường xuyên

  Thay dao cạo lông chân thường xuyên

  Sau một thời gian sử dụng, bạn nên sử dụng dao cạo lông chân mới. Bạn nên vứt dao cạo sau 5 đến 7 lần cạo lông chân. Điều này sẽ giúp giảm thiểu kích ứng do lưỡi dao xỉn màu gây ra. Cân nhắc dự trữ một gói dao cạo râu để bạn luôn có sẵn một cái mới khi cần thay thế.

  Với 5 bước làm sạch lông chân bằng dao cạo mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, bạn có thể dễ dàng loại bỏ những sợi lông chân đáng ghét để tự tin mặc váy, quần ngắn. Tuy nhiên, phương pháp này hơi nguy hiểm và thời gian mọc lại lông chân vẫn khá ngắn. Vì vậy, bạn có thể tìm thêm các phương pháp khác để làm sạch lông chân đơn giản và an toàn hơn. Đó có thể là phương pháp bôi kem tẩy lông, tẩy lông bằng laser….

  Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về các phương pháp tẩy lông chân, hãy để lại comment ngay dưới bài hoặc nhắn tin cho spa nhé, chúng tôi sẽ tư vấn nhanh chóng nhất cho bạn.