(0)
Bí quyết làm đẹp

Cách bước làm đẹp da mặt tại nhà đơn giản mà bạn có thể thử!

  Trong thời đại của những bức ảnh selfie của người nổi tiếng và các phương tiện truyền thông xã hội, tiêu chuẩn về làn da có vẻ cao một cách phi thực tế. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không nên dưỡng da. Nếu bạn thực sự đang tìm kiếm một làn da sáng và tươi trẻ, hãy đi thẳng vào bếp và bắt tay vào thực hiện 3 liệu pháp tại nhà này để có được làn da khỏe mạnh ngay tại nhà nhé. Thêm những liệu pháp này vào quy trình skincare như là các bước làm đẹp da mặt và thư giản nhé!

  1. Mặt nạ nghệ, bột Besan và nước hoa hồng

  Mặt nạ nghệ, bột Besan và nước hoa hồng

  Kết hợp 2 thìa bột mì besan với nửa thìa bột nghệ và nước hoa hồng lạnh theo tỷ lệ để tạo thành hỗn hợp sệt. Thoa hỗn hợp lên mặt và cổ, để khô trong 1 giờ và rửa sạch bằng nước ấm. Trong khi nghệ có khả năng chống vi khuẩn một cách tự nhiên, nó hoạt động song song với besan giúp giảm lượng dầu thừa và nước hoa hồng làm dịu da.

  2. Mặt nạ nha đam và mật ong

  Mặt nạ nha đam và mật ong

  Trộn 2 thìa gel lô hội lạnh với 2 thìa cà phê mật ong. Xay đều và thoa khắp mặt và cổ. Để nó trong 30 phút và rửa sạch bằng nước lạnh. Nha đam làm dịu chứng viêm và kích ứng trong khi mật ong cải thiện quá trình hydrat hóa của nó.

  3. Mặt nạ dưa chuột và sữa chua

  Mặt nạ dưa chuột và sữa chua

  Xay nhuyễn 2 thìa cùi dưa chuột lạnh với 1 thìa sữa chua lạnh. Đánh bông để kết hợp và thoa khắp mặt. Sau 30 phút, rửa sạch bằng nước lạnh và sữa rửa mặt. Sự kết hợp làm mát cực kỳ hiệu quả này hoạt động hiệu quả trên làn da bị cháy nắng nhé.

  Với 3 công thức trên, hy vọng bạn sẽ có cách làm đẹp phù hợp với bản thân. Con đường có được làn da đẹp không còn xa nếu bạn kiên trì đấy!