(0)
Bí quyết làm đẹp

Chi phí trị tàn nhang bằng laser hết bao nhiêu?

  Bạn tìm hiểu và biết có một cách điều trị tàn nhang triệt để đó là laser. Tuy nhiên, phương pháp này khá mới mẻ và bạn không biết chi phí trị tàn nhang bằng laser có đắt không và khi trị xong có hết không. Để giúp bạn hiểu rõ về phương pháp điều trị này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về cách điều trị tàn nhang bằng laser, hãy theo dõi nhé. 

  Tàn nhang là gì và bao gồm những loại nào?

  Tàn nhang là những đốm nâu hình tròn nhỏ và phẳng trên da. Chúng có thể xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên da hoặc do da tiếp xúc với nhiều ánh nắng mặt trời. Ngoài màu nâu, tàn nhang còn có màu đỏ, vàng hay đen. Dù là màu gì thì chúng cũng sẽ luôn có màu đậm hơn các màu da khác và rất nổi bật. 

  Tàn nhang là những đốm nâu hình tròn nhỏ và phẳng trên da

  Tàn nhang có 3 loại chính:

  • Tàn nhang dạng nhẹ: Tàn nhang loại này nằm ở lớp biểu bì tức là lớp ngoài cùng của da. Dạng này do da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Nếu đang ở dạng  này thì xin chúc mừng bạn, bạn có thể loại bỏ tàn nhang dễ dàng vì chúng dễ điều trị và không tái phát.
  • Tàn nhang dạng vừa: là nốt tàn nhang nằm ở lớp trung bì của da. Loại tàn nhang này hơi khó điều trị nhưng điều trị đúng cách sẽ giúp loại bỏ tàn nhang  hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu điều trị không đúng cách thì có thể khiến tàn nhang đậm thêm, để lại các vết thâm vĩnh viễn.
  • Tàn nhang dạng nặng: là nốt tàn nhang nằm sâu dưới lớp mỡ của da. Việc điều trị loại này cực kì phức tạp và khó có thể loại bỏ hoàn toàn. 

  Chi phí trị tàn nhang bằng laser hết bao nhiêu?

  Chi phí điều trị tàn nhang sẽ phụ thuộc vào từng loại tàn nhang, loại nhẹ chắc chắn sẽ có giá thấp hơn loại nặng. Khi đến khám, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng tàn nhang trên da bạn và có những phác đồ điều trị khác nhau. Trong  nhiều trường hợp người  bệnh có mức độ tàn nhang phức tạp, sử dụng laser thông thường không đủ sức để đánh bật chân nám thì bác sĩ sẽ chuyển qua sử dụng laser thế hệ mới của Mỹ để có thể xóa tận gốc cả những vết tàn nhang lâu năm và cứng đầu nhất.

  Chi phí trị tàn nhang bằng laser hết bao nhiêu?

  Tia laser thế hệ mới có bước sóng 1064 nm có tính chất mạnh, độ tập trung cao. Khi sử dụng, chúng sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì, giúp phá vỡ hoàn toàn cấu trúc hắc sắc tố melanin - nguyên nhân gây tàn nhang, đồng thời cô lập Melanocytes ở tầng sâu nhất của lớp biểu bì để trị tận gốc, ngăn không cho tàn nhang quay trở lại. Laser thế hệ mới còn có các bước sóng thông minh giúp kích thích để chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho người bệnh có làn da mịn màng, tươi trẻ hơn.

  Phác đồ điều trị tàn nhang bằng laser sẽ được xây dựng cụ thể dựa trên tình trạng của mỗi người nên để biết chính xác chi phí điều trị dành cho bản thân, các bạn cần liên hệ địa chỉ điều trị tàn nhang, uy tín, chuyên nghiệp. Và Cherry Spa là nơi đáng tin cậy nhất dành cho các bạn. Đến đây, các bạn sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

  Nếu bạn đang bị tàn nhang, hãy đến với Cherry Spa. Chi phí hợp lý và liệu trình chất lượng sẽ giúp bạn lấy lại là da trắng hồng không chút tàn nhang!