(0)
Bí quyết làm đẹp

Góc newbie: Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn bằng laser

  Triệt lông vĩnh viễn bằng laser là giải pháp tốt nhất hiện nay. Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như những đau đớn khi phải tẩy, nhổ lông trên cơ thể. Nếu bạn không chắc chắn loại bỏ lông bằng laser là gì và nó có phù hợp với bản thân mình không thì hãy đọc ngay kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn bằng laser mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

  1. Cách hoạt động của phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng laser

  Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn bằng laser được rất nhiều người quan tâm. Lý do là vì họ không hiểu cách thức hoạt động của nó như thế nào.

  Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn bằng laser được rất nhiều người quan tâm

  Thực tế, trong quá trình triệt lông, tia laser được hướng và di chuyển đến vùng da được nhắm mục tiêu. Ánh sáng trong tia laser sẽ được hấp thụ qua các lỗ chân lông trên da vì sắc tố trong nang lông - melanin - thu hút nó. Điều này khiến các sợi lông bị tổn thương và ngăn không cho mọc lại.

  1. Ưu điểm của triệt lông vĩnh viễn bằng Laser

  Ưu điểm của triệt lông vĩnh viễn bằng Laser

  Có một số lợi thế liên quan đến việc tẩy lông bằng laser. Đó là với những người mới bắt đầu, nó có thể được thực hiện trên bất kỳ phần nào của cơ thể, bao gồm: mép, chân, tay, vùng kín và nách. Tia laser thường hoạt động tốt nhất với các vùng lông sẫm màu trên da nhợt nhạt nhưng thực tế chúng có thể điều chỉnh để chúng phù hợp với mọi loại da. Vì  vậy, tẩy lông bằng laser là một lựa chọn hoàn hảo để tẩy lông vĩnh viễn.

  Quá trình loại bỏ lông bằng tia laser là một quá trình nhanh chóng, chúng chỉ mất từ vài phút đến vài giờ tùy thuộc vào quy mô của vùng tẩy lông. Bạn sẽ phải thực hiện tẩy lông bằng laser thêm vài lần khác để đạt được kết quả tốt nhất nhưng tổng thời gian triệt lông sau đó sẽ giảm đi rất nhiều. Số buổi triệt lông bằng laser yêu cầu trung bình là sáu, tối đa là mười nhưng bạn có thể hài lòng với kết quả chỉ trong vòng ba buổi.

  Quá trình loại bỏ lông bằng tia laser là một quá trình nhanh chóng

  Nếu bạn có thói quen tẩy lông và nhổ lông, khi muốn chuyển qua phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng laser, bạn cần dừng tẩy lông và nhổ lông lại khoảng sáu tuần. Lý do là vì tẩy lông và nhổ lông tạm thời sẽ loại bỏ lông và tia laser không thể hoạt động nếu không có nang lông để nhắm mục tiêu. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cạo lông vì cách này chỉ cắt bớt lông trong khi vẫn giữ nguyên phần rễ. Bạn cũng sẽ cần phải tránh nắng nhiều nhất có thể trước khi thực hiện vì phương pháp tẩy lông bằng laser sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng trên làn da trắng.

  Hy vọng kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn bằng laser mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bắt đầu lựa chọn phương pháp này. Chúc các bạn thành công!