(0)
Bí quyết làm đẹp

Gợi ý 3 cách làm đẹp tại nhà với tinh dầu tràm trà cho các nàng!

  Bạn có thể đã nghe nói nhiều về tinh dầu tràm trà rồi. Vô số người thề về hiệu quả của nó trong việc điều trị mụn, và đó là bởi vì nó thực sự có hiệu quả! Thành phần có nguồn gốc tự nhiên này tốt đến nỗi nó nhanh chóng trở nên phổ biến với nhiều thương hiệu chăm sóc da. Tràm trà là tinh dầu kỳ diệu để chữa mụn đấy! Nếu bạn quan tâm đến loại tinh dầu tuyệt vời này thì đây là ba cách làm đẹp tại nhà với nó mà bạn có thể thử. Bạn có thể đưa nó trực tiếp vào quy trình chăm sóc da của mình.

  Dầu dưỡng da mặt hoàn toàn tự nhiên

  Dầu dưỡng da mặt hoàn toàn tự nhiên

  Bạn có thể dùng dầu trên khuôn mặt của mình và sử dụng nó như một loại kem dưỡng ẩm trực tiếp trên da. Để làm như vậy, bạn cần pha loãng dầu tràm trà với dầu nền có lợi cho loại da của bạn. Hãy chọn dầu nền như dầu argan hoặc dầu tầm xuân nếu bạn có làn da khô hoặc đang gặp ​​các dấu hiệu lão hóa; Dầu hạt nho tốt cho các loại da hỗn hợp, và dầu jojoba có thể dùng cho da dầu. Trộn 16 giọt dầu cây trà với 10 ml dầu nền và sử dụng hàng ngày như một loại kem dưỡng ẩm nhé.

  Kem dưỡng ẩm tùy chỉnh

  Kem dưỡng ẩm tùy chỉnh là một cách làm đẹp tại nhà với tinh dầu tràm trà

  Nếu bạn đã có một loại kem dưỡng ẩm tốt phù hợp với loại da của mình, nhưng bạn cần thêm một số trợ giúp để điều trị mụn, hãy trộn một ít dầu cây tràm trà với nó. Dầu tràm trà có thể ngay lập tức biến kem dưỡng ẩm thông thường của bạn trở thành một chiến binh trị mụn dữ dội. Lấy một lượng kem dưỡng ẩm bằng hạt đậu lên đầu lòng bàn tay và thêm một giọt dầu tràm trà vào đó. Trộn nó với ngón tay của bạn và thoa nó lên mặt của bạn. Bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng đấy

  Nước hoa hồng trị mụn

  Nước hoa hồng trị mụn với dầu tràm trà

  Toner là bước cần thiết đối với làn da nhờn mụn và do đó, bất kỳ loại toner nào bạn sử dụng cũng tạo nên sự khác biệt. Da của bạn có thể dễ dàng phản ứng xấu với bất kỳ sản phẩm toner “mạnh đô” nào đó và hậu quả xấu nhất, đó là mụn. Hãy thử một loại toner tự nhiên với dầu tràm trà nếu bạn nghĩ rằng loại toner hiện tại không phù hợp với bạn.

  Để làm toner chiết xuất từ ​​tinh dầu trà, hãy cho 25 ml nước hoa hồng vào một chai, sau đó trộn với 10 giọt tinh dầu trà. Ngoài ra, bạn có thể thêm năm giọt tinh dầu oải hương. Lắc chai có chứa các thành phần trước mỗi lần sử dụng. Sử dụng nó với một miếng bông sau khi làm sạch da của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng toner dầu tràm trà này như một loại xịt khoáng đấy.

  Trên đây là 3 cách làm đẹp tại nhà với tinh dầu tràm trà. Hãy thử và cho chúng tôi biết hiệu quả của chúng với làn da của bạn nhé!

  Xem thêm: Cách chăm sóc da mặt tại nhà hiệu quả, nhanh chóng dành cho chị em công sở