(0)
Bí quyết làm đẹp

Hướng dẫn cách làm giảm lông tay chân tại nhà bằng biện pháp tự nhiên!

  Cách làm giảm lông tay chân không mong muốn chưa bao giờ dễ dàng và không tốn kém đến thế này! Phương pháp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, đồng thời loại bỏ lông không mong muốn một cách tự nhiên và không có bất kỳ tác dụng phụ nào. 

  Sáp đường là gì, cách làm giảm lông tay chân bằng sáp đường như nào?

  “Tẩy lông bằng đường” hay “tẩy lông bằng sáp đường” là một liệu pháp tẩy lông đã được thực hiện trong nhiều thế kỷ ở khắp Bắc Phi, Địa Trung Hải và Trung Đông.

  Cách làm giảm lông tay chân bằng sáp đường

  Chúng ta bôi sáp đường lên da, chúng sẽ bám vào lông và khi chúng ta kéo sáp đường, lông cũng được kéo ra tận gốc. Điều này làm cho nó đặc biệt tuyệt vời cho những người có làn da nhạy cảm ít nó có khả năng gây kích ứng hơn các phương pháp tẩy lông khác

  Bạn có thể sử dụng sáp đường ở bất cứ đâu bạn muốn tẩy lông, nhưng trước khi muốn sử dụng phương pháp này, hãy để lông mọc dài ra khoảng 2,5cm để đảm bảo rằng đường sáp có đủ lông bám vào.

  Cách làm sáp đường để làm giảm lông tay chân

  Cách làm sáp đường để làm giảm lông tay chân

  Chúng ta cần chuẩn bị:

  • 1 cốc đường cát

  • 2 muỗng canh nước

  • 1 1/2 muỗng canh nước chanh

  • Que kem hoặc que thủ công

  • Dải vải (từ vải dự phòng hoặc khăn bao bột )

  Cách làm Sáp đường để tẩy lông rất đơn giản:

  Cho đường, nước và nước cốt chanh vào một cái chảo nhỏ. Đun ở mức thấp cho đến khi hỗn hợp tan chảy  và chuyển sang màu vàng mật ong. Chúng ta tắt bếp rồi để sáp nguội lại ở nhiệt độ phòng. 

  Cách sử dụng sáp đường để loại bỏ lông không mong muốn

  Dùng que thủ công thoa đều đường sáp lên vùng bạn muốn triệt lông, làm theo chiều lông mọc. Sau đó ấn mạnh một dải vải sạch lên sáp đường.

  Để yên trong vài phút để sáp có thể đông lại. Sau đó, giữ căng da và nhanh chóng kéo dải vải theo hướng ngược lại với chiều lông mọc. Nếu còn cặn sáp đường trên da, bạn có thể dễ dàng rửa sạch bằng một chút nước ấm.

  Bạn có thể cất đường sáp còn dư vào lọ và khi cần tẩy lông thì lọ sáp đường cho vào lò vi sóng quay khoảng 30 giây để hâm nóng.

  Hãy xem kết quả mà sáp đường mang đến cho đôi bàn chân của bạn! Không tồi một chút nào. Đây là những cách làm giảm lông tay chân được nhiều người ưa chuộng nhất. Bạn hãy thử xem nhé.