(0)
Bí quyết làm đẹp

Những điều cần biết khi nặn mụn tại Spa - Nặn mụn giá bao nhiêu?

  Spa là địa điểm được nhiều chị em lựa chọn để giải quyết nhanh chóng các vấn đề về mụn. Tuy nhiên, khi tới đây bạn cũng cần biết những điều về Spa để tránh những hậu quả rủi ro đáng tiếc trong quá trình nặn mụn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý khi nặn mụn tại Spa cũng như nặn mụn giá như thế nào là hợp lý.

  Những điều cần biết khi nặn mụn tại Spa

  Khi tới Spa để điều trị mụn, bạn nên lưu ý cho nhân viên chỉ được lấy nhân mụn cám, mụn đầu đen và những loại mụn đã thấy rõ cồi mụn. Đối với những loại mụn bọc, mụn sưng đang trong quá trình sưng to thì tuyệt đối không được để nhân viên đụng vào. Khi đó, nếu tác động quá nhiều vào những vết mụn này sẽ có nguy cơ nhiễm trùng, thậm chí là viêm nhiễm rất khó xử lý. Tốt nhất, bạn nên kiểm tra kỹ tình hình mụn trên mặt để có thể đi lấy nhân mụn một cách hiệu quả nhất.

  Những điều cần biết khi nặn mụn tại spa - nặn mụn giá hợp lý

  Việc khử trùng thật sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh là điều hết sức cần thiết. Việc này sẽ giúp cho quá trình sau nặn mụn có khiến da bạn bị nhiễm trùng vết thương hay không. Khi tới Spa, bạn hãy để ý các bước của nhân viên xem họ đã vệ sinh dụng cụ nặn mụn và tay trước khi tiến hành chưa nhé.

  Xem thêm: Nặn mụn spa có những lợi ích gì cho làn da?

  Sau khi nặn mụn, mặt bạn sẽ có cảm giác sưng một chút và đỏ. Điều đó sẽ hết trong vòng 1 - 2 ngày nên hãy yên tâm. Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra thấy vết mụn không thuyên giảm những hiện tượng trên thì có lẽ nhân viên đã làm không đúng kỹ thuật rồi đó. Lúc này, hãy đến cơ sở y tế để kiểm tra kỹ hơn tình trạng da mặt.

  Nặn mụn giá thích hợp và đảm bảo vệ sinh

  Xem thêm: Nặn mụn ở đâu an toàn hiệu quả và không để lại sẹo rổ

  Nặn mụn giá bao nhiêu là hợp lý?

  Một điều mà nhiều người đi tới Spa để điều trị mụn quan tâm nhất chính là nặn mụn giá như thế nào là hợp lý. Tùy thuộc vào mỗi Spa cũng như tình trạng mụn trên mặt bạn mà nặn mụn giá khác nhau. Tuy nhiên, khi tới Cherry Spa bạn sẽ có mức giá điều trị mụn vô cùng phải chăng. Chỉ cần vài trăm nghìn đồng, làn da mụn của bạn sẽ được chăm sóc một cách hiệu quả và không để lại dấu vết của mụn!

  Nặn mụn giá cả phải chăng

  Trên đây là những điều bạn cần biết khi nặn mụn tại Spa và nặn mụn giá như thế nào là phù hợp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn muốn quá trình làm nặn mụn nhanh chóng và hiệu quả hơn, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

  Xem thêm: Đi nặn mụn ở đâu để lấy lại làn da sạch mụn nhanh chóng và hiệu quả?