(0)
Bí quyết làm đẹp

Xem qua các cách tẩy lông mà bạn có thể thử để loại bỏ lông không mong muốn nhé!

  Bạn đang nghĩ cách để loại bỏ những sợi lông không mong muốn trên cơ thể? Nếu đáp án là có, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn! Dưới đây là một số cách tẩy lông mà bạn có thể thử để loại bỏ chúng.

  1. Tẩy lông bằng sáp

  Tẩy lông bằng sáp

  Bây giờ chúng ta đều đã nghe nói về tẩy lông, phải không? Đây là một trong những cách phổ biến nhất để loại bỏ lông không mong muốn trên cơ thể. Quá trình này không khó chút nào. Yêu cầu là làm chảy sáp và bôi lên vùng bạn muốn. Tiếp theo, bạn cần kéo nó ra theo chiều ngược lại với chiều lông mọc. Nhớ giữ chặt da trong thời gian này để da không bị tổn thương quá nhiều.

  Phương pháp này có thể hơi đau; tuy nhiên, không có tác dụng phụ. Ngoài ra, lông của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để mọc sau khi bạn tẩy lông bằng cách này trên cơ thể.

  2. Cạo

  Nếu bạn là người đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để loại bỏ lông trên cơ thể, thì cạo là lựa chọn hoàn hảo cho bạn

  Nếu bạn là người đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để loại bỏ lông trên cơ thể, thì cạo là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Để cạo lông, bạn cần một dao cạo tốt và gel cạo râu. Nên cạo hàng tuần vì lông bạn sẽ mọc lại chỉ trong thời gian ngắn. Nếu bạn đã có máy cạo râu điện, thì bạn sẽ không cần kem cạo râu. Hơn nữa, điều quan trọng là nó hoàn toàn không gây đau đớn và cũng không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, hạn chế của việc cạo lông là khiến lông mọc dày và đen hơn. Ngoài ra, lông sẽ ra nhanh hơn phương pháp khác.

  3. Điều trị bằng Laser

  Bạn đang nghĩ tẩy lông bằng laser có đau không? Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng đây là một quy trình triệt lông hoàn toàn không đau. Đây không phải là một phương pháp tẩy lông vĩnh viễn hoàn toàn; tuy nhiên, nó chỉ đơn giản làm giảm sự phát triển của tóc ở mức tối thiểu.

  Ngay cả sau khi dùng laser, bạn cũng sẽ thấy lông mọc mỏng, và bạn sẽ phải dựa vào các phương pháp khác nhau để loại bỏ tình trạng đó. Điều trị bằng laser bao gồm sử dụng máy laser để đốt cháy nang lông. Quá trình này không có bất kỳ tác dụng phụ nào; tuy nhiên, nó có thể tốn kém. 

  Tại Cherry Spa, liệu trình tẩy lông diễn ra nhanh chóng và giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng. Vì thế, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ về liệu trình này, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

  4. Kem tẩy lông

  Có một cách tẩy lông không đau khác mà chúng tôi muốn đề cập đến là kem tẩy lông.

  Có một cách tẩy lông không đau khác mà chúng tôi muốn đề cập đến là kem tẩy lông. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau có sẵn trên thị trường cung cấp kem tẩy lông. Về cơ bản, chúng làm rụng lông từ gốc, giúp người ta có thể loại bỏ chúng dễ dàng. Bạn có thể chọn các loại kem khác nhau tùy thuộc vào loại da của mình.

  Bạn có thể thoa kem này trong khoảng 3 đến 5 phút. Sau đó, bạn lau sạch phần lông được phủ kem. Điều này mang lại cho bạn làn da sạch lông, mịn màng và mềm mượt. Đây là một phương pháp dễ dàng và không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng kem tẩy lông để làm sạch lông vùng kín. Những loại kem này có chứa các chất hóa học không tốt cho các bộ phận cơ thể nhạy cảm.

  Tất cả các phương pháp, như đã đề cập ở trên, đều cực kỳ đáng tin cậy và là cách tuyệt vời để loại bỏ lông trên cơ thể! Vì vậy hãy lựa chọn một phương pháp phù hợp để thử bạn nhé!